QUẢNG NAM

QUẢNG NAM

QUẢNG NAM

QUẢNG NAM

Ngôi nhà trên khu đất 1.450 m2 được xây dựng ở thị xã Điện Bàn (Quảng Nam) được dùng làm nơi nghỉ ngơi mỗi cuối tuần của một gia đình sáu người.
Mục tiêu của nhóm thiết kế là tạo ra không gian sống thư giãn và gần gũi với thiên nhiên nên công trình được đặt ở phía cuối cạnh dài của khu đất để tạo khoảng sân rộng phía trước với cây xanh, hồ cá.
Về hình thức, công trình gợi lại những ngôi nhà ở nông thôn qua mái dốc, hàng hiên. Các khối nhà đều chỉ một tầng nhưng lại có độ cao khác nhau, tạo nên nét hiện đại và khác biệt cho công trình.
Bốn mặt nhà đều được tiếp xúc với sân vườn. Tất cả không gian đều có cửa mở ra khoảng xanh, luôn nhận được ánh sáng, gió trời và kết nối con người với thiên nhiên.
Hình ảnh : Sưu Tầm
 

Hãy đồng hành cùng LIFECONCEPT để sở hữu cho mình một không gian nội thất đạt được độ thẩm mỹ cao với chi phí đầu tư hợp lý nhất.

> Luôn lắng nghe khách hàng và lấy khách hàng làm trung tâm.

> Miễn phí 100% chi phí thiết kế cho toàn bộ công trình.

> Tư vấn giúp khách hàng sử dụng vật liệu phù hợp với kinh phí đầu tư ngay lần đầu gặp gỡ.

> Làm việc liên tục 24/7 nhằm tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

> Có nhiều quà tặng hấp dẫn sau khi ký hợp đồng thi công.

> Cam kết thi công thực tế giống >=95% thiết kế.

> Đội ngũ Kiến Trúc Sư và Kỹ Sư giàu kinh nghiệm đã từng tốt nghiệp các trường Đại Học danh tiếng nên sự tinh tế và tỉ mỉ được đưa lên hàng đầu.

 

>>>> Căn hộ của bạn sắp được nhận bàn giao? Bạn đang muốn làm đẹp cho căn hộ mới của mình mà không biết phải bắt đầu từ đâu? Hãy ĐĂNG KÝ ngay để được nhận tư vấn MIỄN PHÍ đến từ chúng tôi.

QUẢNG NAM

QUẢNG NAM

QUẢNG NAM

Chat Messenger
Hotline: 07777 08877

LỜI CẢM ƠN

LIFECONCEPT

Cảm ơn quý khách đã để lại thông tin.
Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất